Antoine Griezmann đã có 300 lần ra sân cho câu lạc bộ của chúng tôi vào thứ Ba trong trận đấu vòng bảng Champions League.

Antoine Griezmann tiếp tục làm nên lịch sử với câu lạc bộ của chúng tôi và vào thứ Ba tại Leverkusen, anh ấy đã đạt 300 trận đấu chính thức với tư cách là cầu thủ của Red & White. Tuyển thủ bóng đá Pháp tiếp tục thêm vào huyền thoại của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Đỏ và Trắng và gia nhập câu lạc bộ những cầu thủ đã mặc áo đấu của chúng tôi 300 lần trong trận đấu thứ hai của vòng bảng Champions League.

Anh đến vào mùa hè năm 2014 từ Real Sociedad. Sau khoảng thời gian thích nghi trong vài tháng đầu tiên với tư cách là cầu thủ của Red & White, Griezmann đã tìm được vị trí trong đội hình xuất phát và trở thành một trong những cầu thủ quan trọng trong thành công của câu lạc bộ trong mùa giải đầu tiên.

Hiện tại, Griezmann là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 4 trong lịch sử CLB với 143 bàn thắng, chỉ bị các huyền thoại Luis Aragonés, Escudero và Campos vượt qua.

300 lần ra sân cho Atleti đã giúp anh nâng 3 danh hiệu: Siêu cúp Tây Ban Nha (2014), Europa League (2018) và Siêu cúp châu Âu (2018). Ngoài vô số giải thưởng cá nhân, Griezmann còn vô địch World Cup 2018 cùng ĐT Pháp trong một năm mà màn trình diễn của anh ấy cho Atleti và đội tuyển quốc gia Pháp đã giúp anh ấy giành được danh hiệu một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.