Đội bóng của Diego Simeone đã được tăng cường sức mạnh trước trận đấu với Manchester United tại Champions League vào cuối tháng này.

Ngôi sao của họ, Antoine Griezmann, người đã trở lại câu lạc bộ vào mùa hè, được cho là ‘rất gần’ để trở lại hành động sau khi vật lộn với một chấn thương cơ.

Trận đấu cuối cùng của Griezmann ở La Liga diễn ra vào ngày 12 tháng 12, gặp Real Madrid khi anh phải thay ra ở hiệp một, nhưng có vẻ như Atletico có thể đưa anh trở lại kịp thời để đối mặt với United.

Tiền đạo của Atelti, Joao Felix đã nói về việc đối mặt với những người đồng hương Bồ Đào Nha của anh ấy – Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Diogo Dalot – tại Old Trafford và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ muốn Griezmann xếp cùng anh ấy trên hàng công cho cuộc đụng độ.

Theo Marca, các nhân viên y tế của Atletico Madrid hiện đang thực hiện “sự thận trọng tối đa” với Griezmann. Họ đã loại anh ấy ra khỏi trận đấu vào thứ Bảy với Getafe và cuộc gặp với Levante vào thứ Tư, nhưng điều đó không phá hủy cơ hội đủ sức để đối đầu với United. ( xem tỷ số trực tuyến )

Chúng tôi sẽ theo dõi các trận đấu sắp tới của Atleti để xem liệu Griezmann có trở lại hay không.
Anh ấy có thể có vài phút ở Osasuna trước khi United đến thăm Madrid.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *