Giữa một giai đoạn khó khăn cho Atlético Madrid, Diego Simeone đã xuống tay với một trong những cầu thủ của chính mình. Đây dường như là một cơ hội chuyển nhượng hoàn hảo đối với Liverpool

Chỉ có hai cầu thủ – Neymar và Kylian Mbappé – từng có mức phí chuyển nhượng lớn hơn João Félix, nhưng mọi thứ chưa bao giờ hoàn toàn suôn sẻ với tiền đạo người Bồ Đào Nha kể từ khi anh ký hợp đồng với Atlético Madrid.

Được ký với giá 113 triệu bảng từ Benfica vào năm 2019, Félix đã phải vật lộn để sống với mức giá của mình ở Tây Ban Nha, nhưng anh ấy là một tài năng hàng đầu và vẫn chỉ mới 22 tuổi.

Félix có lẽ đã mắc sai lầm khi gia nhập một đội bóng thường không phù hợp với thế mạnh của mình, trong khi chiến dịch này, Atlético Madrid thấy mình kém Real Madrid 15 điểm ở La Liga, mặc dù họ còn một trận trong tay.

Giờ đây, Félix đã gây ra tranh cãi khi gợi ý rằng anh ta biết ‘vấn đề là gì’ nhưng không muốn tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về cụ thể đó có thể là gì.

João Félix được ký kết hợp đồng với Atlético De Madrid với giá 113 triệu bảng từ Benfica vào năm 2019

“Tôi không biết. Có rất nhiều lý do, tôi không thể nói với bạn cụ thể là lý do nào “, Félix nói với The Athletic. “Chúng tôi biết điều gì đang xảy ra, nhưng tôi không muốn nói về điều đó.”

Người quản lý của anh ấy, Diego Simeone, không đặc biệt ấn tượng với những bình luận, như bạn nghĩ .

“Về những gì João đã nói, bạn có thể hỏi anh ấy,” anh ấy nói. “Tôi làm việc theo nhóm. Nếu anh ấy hiểu rõ vấn đề là gì, thì tốt biết mấy.” ( link truc tiep bong da )

Mối quan hệ đó có vẻ căng thẳng và có những báo cáo rằng Atlético có thể cắt giảm khoản lỗ của họ trên Félix vào mùa hè tới, chấp nhận rằng vụ chuyển nhượng vẫn chưa thành công.

Những con số phòng ngự của Félix không quá phù hợp với lối chơi của Liverpool, nhưng điều đó có thể dễ dàng ảnh hưởng đến đội bóng mà anh ấy đang chơi và cách thiết lập mà Simeone sử dụng.

Luis Suárez không hề lép vế khi nói đến tỷ lệ làm việc và con số của anh ấy thậm chí còn tệ hơn, trong khi con số của Matheus Cunha đã giảm kể từ khi anh ấy chuyển từ Hertha Berlin đến Atlético vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là khả năng rê dắt bóng và tìm ra khoảng trống của hàng thủ Félix có thể là điều mà Liverpool có thể thấy hấp dẫn với tư cách là người kế nhiệm Roberto Firmino.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *