Tin tức chuyển nhượng Aston Villa mới nhất từ ​​BirminghamLive mang lại những gì đã được nói về Matty Cash và Atletico Madrid với những tuyên bố mới xuất hiện trên báo chí Tây Ban Nha

Các tuyên bố chuyển nhượng mới của Aston Villa được đưa ra khi cầu thủ Chelsea ‘thích’ ngôi sao 14 triệu bảng . Tin tức chuyển nhượng Aston Villa mới nhất từ ​​BirminghamLive mang lại những gì đã được nói về Matty Cash và Atletico Madrid với những tuyên bố mới xuất hiện trên báo chí Tây Ban Nha

Tiền mặt là một con số ổn định đối với Villa kể từ khi anh ấy ký hợp đồng từ Nottingham Forest với giá 14 triệu bảng vào năm 2020 và đã thích nghi tốt với cuộc sống ở Premier League.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho rằng Giám đốc thể thao của Atleti, Berta vẫn quan tâm đến việc chuyển nhượng Cash sau khi tiếp cận ban đầu.

Tuy nhiên, Marca, thông qua Sport Witness, nói rằng Diego Simeone không chắc chắn có Cash vì anh ấy chưa chơi đủ thứ bóng đá đỉnh cao.

Huấn luyện viên của Atletico được cho là muốn chuyển đến Cesar Azpilicueta thay vì đội trưởng Chelsea hết hợp đồng vào cuối mùa giải và, giống như Simeone, một người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa với cầu thủ ‘ưa thích’ Cash. ( bóng đá live )

Sự do dự trong hàng ngũ của Atleti có thể khiến họ đình trệ việc di chuyển cho người chơi và nhìn thấy Cash vẫn ở lại Villa.

Villa có Kaine Kesler Hayden, một ngôi sao đang lên, trong đội hình của họ nhưng anh ấy đang được cho mượn ở Milton Keynes Dons và không rõ liệu anh ấy có sẵn sàng bước lên cấp độ Premier League hay không.

Nếu Cash rời Villa Park, đoàn quân của Gerrard có thể yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho cầu thủ do anh còn hợp đồng đến năm 2025.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *