NEWCASTLE đã ký hợp đồng với Kieran Trippier từ Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Newcastle đã được nhắc đến liên quan đến động thái bất ngờ dành cho Jan Oblak sau khi Kieran Trippier tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với thủ môn Atletico Madrid để thảo luận về khả năng chuyển sang Premier League trong tương lai gần. The Magpies được nhiều người mong đợi sẽ củng cố thứ hạng của mình bằng cách chi mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu họ xoay sở để đảm bảo sự sống sót trên chuyến bay từ bây giờ đến cuối chiến dịch.

NEWCASTLE đã ký hợp đồng với Kieran Trippier từ Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Newcastle là một trong những đội nhộn nhịp trong thị trường tháng Giêng, đã thực hiện không dưới năm bản hợp đồng để tăng cường các lựa chọn của họ trước trận đấu quan trọng.

Trippier trở thành cầu thủ đầu tiên của câu lạc bộ khi gia nhập Atletico sau hai năm rưỡi thành công tại Wanda Metropolitano.

Anh ấy đã giúp Atletico hạ Real Madrid và Barcelona đến chức vô địch La Liga mùa trước và bây giờ sẽ tìm cách hỗ trợ nỗ lực tồn tại liên tục của Newcastle trong những tháng tới.

Hậu vệ người Anh đã chơi cùng Oblak trong suốt thời gian anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha và gần đây xác nhận rằng anh ấy đã thảo luận về Premier League với đồng đội cũ của mình trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Anh ấy là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới,” Trippier nói với BBC.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ không thể tin được ở Premier League. Rõ ràng, anh ấy có thể đến gặp ai, đó là câu hỏi?

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy về Premier League, anh ấy luôn đặt câu hỏi cho tôi. Tất nhiên, tôi rất muốn gặp anh ấy ở Premier League.

“Anh ấy là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới,” Trippier nói với BBC.

“Bạn không bao giờ biết, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.”

Newcastle được cho là đang tìm kiếm một thủ môn mới trước mùa giải tới sau khi để thủng lưới 45 bàn trong suốt mùa giải hiện tại cho đến nay.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu cuối cùng họ có theo đuổi Oblak, người được coi là một trong những người chặn đứng tốt nhất trên hành tinh hay không.

La Razon đã gợi ý rằng Newcastle có thể gặt hái được phần thưởng xứng đáng với tình hình hợp đồng của cầu thủ 29 tuổi để tái hợp anh với Trippier tại St James ‘Park vào mùa giải tới.

The Magpies có thể lặp lại chiến lược của họ trong việc hạ cánh Trippier bằng cách dụ Atletico bán giá rẻ trước khi kết thúc thương vụ Oblak với nhà vô địch Tây Ban Nha.

Anh ấy sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải tới khi mọi thứ vẫn ổn định và vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *