"Chúng tôi phải đánh giá các lỗi và tiến hành," "Lunin tuyên bố.

Nacho và cả Lunin đã đánh giá ngày thi đấu thứ 20 của Tổ chứcReal Madrid nhúng tay vào Son Moix. Vị thuyền trưởng tuyên bố: "Chúng tôi biết rằng trận đấu có thể sẽ diễn ra cực kỳ phức tạp do thời gian và vì chúng tôi được nghỉ ngơi rất ít. Mallorca đang có một khoảng thời gian tuyệt vời và khi họ khởi sắc hơn thì sẽ còn nhiều hơn thế nữa khó".

"Họ đã thực sự bảo vệ hiệu quả trong suốt trận đấu. Bàn thắng là may mắn, nhưng họ đã làm việc tốt và chúng tôi cũng không ổn khi liên quan đến việc phát triển các khả năng. Thật tiếc vì chúng tôi đã đánh mất ba điểm".

Mục tiêu
"Đó là những hoạt động xảy ra trong bóng đá, tôi chú ý đến sự không may mà anh ấy phạm phải trong đội. Đây là bóng đá. Chúng tôi cũng đã bỏ lỡ một quả phạt đền và chúng tôi cũng đã có một số cơ hội rõ ràng mà chúng tôi không có. khả năng tăng giá".

vinixius
"Tôi tin rằng một bối cảnh đang được tạo ra không có lợi cho bất kỳ ai. Cả Vini , bóng đá cũng như công chúng đã chế giễu anh ấy. Điều mà hầu hết chúng ta cần làm với nhau là tận hưởng bóng đá, một điều cực kỳ quan trọng." hoạt động thể thao hấp dẫn, và đặt các cuộc bút chiến và cả những điều vô nghĩa sang một bên".

Nacho: "Chúng tôi biết trận đấu sẽ rất khó khăn"

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *