Essential Football đã trở lại với tổng hợp tất cả các trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh diễn ra vào cuối tuần , bao gồm các phân tích của phóng viên báo chí từ trước và sau về giải đấu hàng đầu.

Ron Walker và cả Zinny Boswell đánh giá Harry Kane đã phá hỏng kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Tottenham khi Spurs đánh bại Manchester City , điều đó đã bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với Arsenal, với Oliver Yew nhìn vào trận thua sốc của họ trước Everton Trò chơi đầu tiên của Sean Dyche với tư cách là người quản lý Toffees. Ron Pedestrian cũng có mặt tại Old Trafford khi 10 người của Manchester United đánh bại Crystal Palace, trong khi Adam Bate chứng kiến Wolves đánh bại Liverpool tại Molineux.

Peter SmithNick Wright rất thích Enzo Fernandez – bản hợp đồng kỷ lục của Premier League – ra sân khi Chelsea bị hàng xóm Fulham cầm chân, trong khi Sam Blitz chứng kiến Southampton sa sút trước Brentford và Lewis Jones ghi bàn thắng muộn của Brighton trước Bournemouth

xu hướng

Chúng tôi cũng có phân tích và phản hồi khi West Ham cầm hòa Newcastle , Nottingham Forest để Leeds thua thêm một trận và Leicester cũng thắng kịch tính trên sân của Aston Rental

Kết thúc cuối tuần của tổ chức hàng đầu của bạn là gì!

Xem thêm:

Kết thúc kỳ nghỉ cuối tuần của Premier Organization: Kane phá kỷ lục hạ gục Man City|Sai lầm của Arsenal trước Everton|Bầy sói hủy diệt Liverpool

Nghe và cũng đăng ký trên:

Quan trọng Bóng đá đã trở lại, được đóng gói với đánh giá, hiểu biết, chức năng và phỏng vấn để đảm bảo bạn được cập nhật về mọi điều nhỏ nhặt đang diễn ra trong Tổ chức Premier và hơn thế nữa.

Mỗi tối Chủ nhật, hãy cập nhật thông tin về các trận đấu trong kỳ nghỉ cuối tuần với Sunday Cover, tổng hợp tất cả các trận đấu cuối tuần của Premier League bao gồm phản ứng của chuyên gia, các cuộc gặp gỡ của người chơi và cả đánh giá của phóng viên từ trên xuống dưới chuyến bay.

Bỏ lỡ bản sửa lỗi Premier League của bạn trong tuần? Vào giữa tuần, chúng tôi sẽ có một loạt các podcast nổi bật trong suốt thời gian, về mọi thứ từ hậu trường vào Ngày mục tiêu chuyển nhượng đến One2Eleven với những người chơi trước đây và cả những người chơi hiện tại. Đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một tập nào của Bóng đá cần thiết.

Podcast Sky Sports Football sẽ tiếp tục cung cấp một loạt dịch vụ âm thanh, bao gồm Chương trình Bóng đá Nữ, Bóng đá Tối Thứ Hai và cả Siêu Chủ nhật. Đừng bỏ qua việc đăng ký Podcast Bóng đá Scotland cũng như .EFL podcast Phụ lục Chủ nhật Gary Neville podcast Chuyển nhượng podcast

Kiếm được ₤ 250.000 với Super 6! Thêm một ngày Thứ Bảy, một cơ hội khác để giành được ₤ 250.000 với Super 6. Đặt cược miễn phí, truy cập trước 3 giờ chiều.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *