ASTON VILLA đã lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sau tháng Giêng

Aston Villa đang tìm cách xây dựng những bước tiến lớn mà câu lạc bộ đã đạt được trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với Steven Gerrard hiện sẵn sàng thay thế cả Franck Kessie và Luis Suarez trước mùa hè. Bộ đôi này nằm trong danh sách những cầu thủ bị mất trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại, có nghĩa là – với tư cách là một câu lạc bộ nước ngoài – Villa được tự do đàm phán với đại diện của họ về một thỏa thuận trước hợp đồng. ( link bóng đá )

Đó là một thị trường mùa đông cực kỳ nhộn nhịp cho Villa, người đã cập bến bốn mục tiêu giữa mùa là Lucas Digne, Philippe Coutinho (cho mượn), Robin Olsen (cho mượn) và Calum Chambers.

Đặc biệt, những bức ảnh chụp cặp đôi cũ của Barcelona là Digne và Coutinho là bằng chứng cụ thể về ‘yếu tố Gerrard’ – nói một cách đơn giản, đó là sự lôi cuốn của việc làm việc và học hỏi từ một biểu tượng của trò chơi.

Steven Gerrard hiện sẵn sàng thay thế cả Franck Kessie và Luis Suarez trước mùa hè

Với sự tôn trọng lớn nhất, những giao dịch đó đơn giản là sẽ không thể thực hiện được dưới triều đại của Dean Smith.

Bây giờ Villa đang tìm cách đặt nền móng cho một kỳ chuyển nhượng thành công khác vào mùa hè này khi họ sẽ đấu giá để ăn bám cái gọi là ‘Big Six’.

Express Sport hiểu rằng câu lạc bộ ở vị trí thứ 13 ở Midlands sẵn sàng cạnh tranh với Barcelona, ​​Paris Saint-Germain và Tottenham để có chữ ký của Kessie của AC Milan, một diễn biến được đưa tin ở những nơi khác trong vài ngày qua.

Aston Villa đang tìm cách xây dựng những bước tiến lớn mà câu lạc bộ đã đạt được trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với Steven Gerrard hiện sẵn sàng thay thế cả Franck Kessie và Luis Suarez trước mùa hè. Bộ đôi này nằm trong danh sách những cầu thủ bị mất trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại, có nghĩa là – với tư cách là một câu lạc bộ nước ngoài – Villa được tự do đàm phán với đại diện của họ về một thỏa thuận trước hợp đồng.

Barca, những người đang hồi sinh dưới thời Xavi, đã sẵn sàng để đề nghị Kessie một bản hợp đồng 5 năm béo bở tại Camp Nou.

Villa dường như không thể cạnh tranh với những con số liên quan, tuy nhiên, Kessie đã được xác định là mục tiêu của những người đứng đầu Villa Park, người bây giờ sẽ thăm dò xem liệu một thỏa thuận có khả thi hay không.

Kessie đã được xác định là mục tiêu của những người đứng đầu Villa Park

Tiền vệ trung tâm là hàng đầu trong chương trình nghị sự của Gerrard trong bối cảnh tương lai của Douglas Luiz còn nhiều bất ổn. Mặc dù Villa gần đây đã mở các cuộc đàm phán với đại diện của mình về một hợp đồng mới, một nguồn tin cho biết một động thái khác có thể sẽ xảy ra trong các thẻ vào cuối mùa giải.

Vào tháng Giêng, Villa đã từ chối ba lời đề nghị không được tiết lộ cho tuyển thủ Brazil, lần cuối cùng trong số đó hạ cánh vào ngày hạn chót. Người quản lý của anh ấy vẫn là một người hâm mộ lớn nhưng tin rằng có nhiều lĩnh vực cần cải thiện trong trò chơi của anh ấy.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *