Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021, Barcelona tỏ ra vô cùng quan tâm tới Saul Niguez của Atletico Madrid, và gần như sẵn sàng đổi Antoine Griezmann lấy tiền vệ này.

Cuối cùng, vụ chuyển nhượng đã không diễn ra và cầu thủ người Tây Ban Nha đã chuyển đến Chelsea theo dạng cho mượn. Antoine Griezmann cuối cùng đã gia nhập Atletico Madrid và có thể ở đó trong một mùa giải nữa.

Điều đó nói rằng, nếu các báo cáo từ SPORT được tin tưởng, Barcelona tiếp tục theo dõi Saul về khả năng chuyển nhượng vào mùa hè. Xavi được cho là một người rất ngưỡng mộ cầu thủ này , nhưng quan trọng hơn, cầu thủ 27 tuổi có thể được Atletico sử dụng như một ‘con bài mặc cả’ để giảm giá của Griezmann.

Barcelona tỏ ra vô cùng quan tâm tới Saul Niguez của Atletico Madrid

Saul đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích kể từ khi chuyển đến London. Anh ấy đã chơi sáu trận ở Premier League, không tạo ra cơ hội nào và có trung bình ít hơn một pha phòng ngự mỗi trận.

Trận đấu đáng chú ý nhất (và có thể là duy nhất) của anh ấy cho đến thời điểm hiện tại trong màu áo Chelsea là trận đấu với Zenit St.Petersburg, khi anh ấy thực hiện 5 lần cản phá, cản phá 2 cú sút, 2 lần đánh chặn và 4 pha tắc bóng.

Cũng có một điều thú vị là do sự cạnh tranh đáng kinh ngạc ở hàng tiền vệ của Barcelona, ​​những cầu thủ như Riqui Puig đã phải ngồi ngoài vài trận liên tiếp, và do đó, việc tìm kiếm một tiền vệ trung tâm không phải là ưu tiên của câu lạc bộ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *