Khi thời điểm chuyển nhượng ngày càng đến gần, những tin đồn xung quanh kế hoạch của Barcelona vẫn tiếp tục diễn ra khắp nơi, trong đó phần lớn tập trung vào việc câu lạc bộ theo đuổi một tiền đạo mới.

 

Không có gì bí mật khi Xavi Hernandez và Joan Laporta đang muốn ký hợp đồng với một trung vệ đẳng cấp thế giới mới, người có thể dẫn đầu kỷ nguyên mới ở câu lạc bộ và dẫn dắt đội bóng đến thành công trong những năm tới.

Erling Haaland đã được chọn trong nhiều tháng nay, nhưng cầu thủ tấn công của Borussia Dortmund phải đầu quân cho Manchester City. Nó đã buộc Barcelona phải thay đổi kế hoạch của họ, với Robert Lewandowski của Bayern Munich hiện đang trở thành mục tiêu hàng đầu. Erling Braut Haaland là một cầu thủ bóng đá người Na Uy hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển bóng đá quốc gia Na Uy

Tuy nhiên, các nhà ĐKVĐ Đức không muốn để tay săn bàn xuất sắc của họ ra đi, bất chấp nguy cơ mất anh trong năm tới.

Với mọi thứ cũng không khả quan ở mặt trận đó, Barça hiện đang tìm ra những lựa chọn thay thế khác, với ARA báo cáo rằng gã khổng lồ xứ Catalan có thể tấn công đối thủ không đội trời chung Atletico Madrid để tìm viện binh.

Trên thực tế, theo báo cáo, tiền đạo Alvaro Morata và Joao Felix của Atletico Madrid đã nổi lên là những lựa chọn tiềm năng cho Barcelona trong trường hợp họ bỏ lỡ thương vụ chiêu mộ Lewandowski vào mùa hè.

Jordan Pickford là mục tiêu chuyển nhượng bất ngờ của Newcastle

Felix là một cầu thủ bóng đá đã được liên kết từ lâu với Barça. Trên thực tế, chủ tịch Laporta thậm chí thừa nhận đã cố gắng ký hợp đồng với anh vào mùa hè năm ngoái chỉ để bị Atletico từ chối.

Tuy nhiên, câu lạc bộ supremo rất hâm mộ tuyển thủ Bồ Đào Nha, người có thể rời Atletico nếu không đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League.

Morata cũng không còn xa lạ với ban lãnh đạo Barcelona, ​​khi câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đầu năm nay. Hiện tại đang được cho mượn tại Juventus, Morata đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn khi người Ý vẫn chưa quyết định về việc kích hoạt lựa chọn mua 35 triệu euro của anh ấy hay không.

Barcelona có bộ đôi Atletico Madrid trong tầm ngắm của họ như những lựa chọn thay thế Lewandowski

Barça đang theo dõi chặt chẽ tình hình và có kế hoạch tìm kiếm nếu anh ấy trở lại Atletico và đội bóng xứ Catalan không ký được Lewandowski.

Một tiền đạo mới là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Về việc họ sẽ ký kết với ai, chỉ có thời gian mới trả lời được.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *