Atlético Madrid không thể trở lại top 4 của LaLiga vào cuối tuần này, nhưng đánh bại Osasuna vào tối thứ Bảy sẽ giúp những học trò của Diego Simeone thăng hạng thêm một chút.

“Ngày mai, chúng tôi có cơ hội chạm trán với một đội có lối chơi tấn công là chủ yếu, với rất nhiều cầu thủ trong vòng cấm và đang ở trong thời điểm thuận lợi,” Simeone nói hôm thứ Sáu.

Đội xếp thứ năm Atlético (11-6-7, 39 điểm) đang để tuột cơ hội này đến cơ hội khác khi tình hình thể thao ngày càng trở nên tồi tệ. Trận thua Levante hôm thứ Tư đã chứng kiến Matheus Cunha dính chấn thương đầu gối phải, dự kiến sẽ khiến anh phải ngồi ngoài nhiều tuần. Cholo đã không thể thực hiện một lối chơi mới hoặc hoàn toàn cam kết với lối chơi cũ bất kể ai có mặt trên sân (mặc dù sự vắng mặt liên tục không giúp ích gì), và những tin đồn xoay quanh rằng anh ấy đang mất đi sự ủng hộ của câu lạc bộ sau hơn 10 năm trên đường dây liên lạc.

“Chúng tôi gặp nhau một hoặc hai lần mỗi tháng, và chúng tôi bàn về những tình huống tốt hay xấu mà đội phải đối mặt,” Simeone nói về mối quan hệ của anh ấy với Giám đốc thể thao Andrea Berta và Giám đốc điều hành câu lạc bộ Miguel Ángel Gil Marín.

“Đây là khoảng thời gian tồi tệ, nhưng chúng ta phải cùng nhau tiến lên.” Osasuna (8-8-8, 32 điểm) đứng thứ chín tại LaLiga, trên các địa điểm châu Âu. Đội bóng của Jagoba Arrasate chỉ thắng hai lần trên sân nhà trong cả mùa giải, nhưng Atlético đã thua bốn trong năm trận tại sân khách và đối mặt với nhiều câu hỏi lựa chọn hơn vì phong độ kém.

Rojiblancos sẽ không có Thomas Lemar vào thứ Bảy vì câu lạc bộ đang chờ kết quả của bài kiểm tra COVID-19 của cầu thủ người Pháp và Mario Hermoso không có khả năng bị rủi ro (ít nhất là ngay từ đầu) sau khi chỉ xét nghiệm âm tính vào sáng thứ Sáu. Tương tự với Yannick Carrasco. Ngoài các trường hợp COVID và chấn thương cho Cunha và Daniel Wass, Rodrigo De Paul bị treo giò vì tích lũy thẻ vàng.

Nhưng như Simeone đã chỉ ra vào thứ Ba, Antoine Griezmann đã tập luyện đầy đủ vào thứ Năm và sẽ sẵn sàng vào thứ Bảy cho những phút đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 6 tháng 1. Griezmann đã không chơi một trận nào kể từ trận thua trong trận derby với Real Madrid vào ngày 12 tháng 12.

“Chúng tôi đang đối mặt với một giải đấu kéo dài 14 trận đấu, trong đó sẽ có bảy đội có cơ hội vào Champions League,” Simeone nói. “Chúng tôi đang đoàn kết và tìm cách thoát khỏi những khoảnh khắc khó khăn như chúng tôi đã từng trải qua (năm 2020), khi chúng tôi hơn ngày hôm nay một điểm, đứng thứ sáu và đứng thứ ba”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *