Người đại diện của Giovanni Di Lorenzo, Mario Giuffredi khẳng định rằng Atletico Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với đối tác của mình và tin rằng Colchoneros có thể ký hợp đồng với anh ta với giá 25-30 triệu euro.

Tuyển thủ Ý là một trong những cầu thủ xuất phát thường xuyên tại Stadio Maradona, đã có 33 lần ra sân trên mọi đấu trường trong nhiệm kỳ này.

Anh cũng là một phần của đội tuyển Ý đã vô địch Euro vào mùa hè và trở thành hậu vệ phải xuất phát sau chấn thương của Alessandro Florenzi trong trận mở màn giải đấu với Thổ Nhĩ Kỳ. ( link bóng đá )

DI LORENZO – NGƯỜI MÀ ATLETICO ĐANG QUAN TÂM

Hợp đồng của Di Lorenzo tại Stadio Maradona sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026, nhưng người đại diện của anh ấy tin rằng Napoli nên bán anh ấy vào cuối mùa giải.

“Nếu bạn có một cầu thủ 22 hoặc 23 tuổi, thì bạn có thể từ chối một số đề nghị, nhưng với một trong số 26 hoặc 27, bạn phải chấp nhận,” Giuffredi nói với Radio Punto Nuovo.

“Đó là những gì tôi sẽ làm nếu tôi sở hữu một câu lạc bộ. Hiện chỉ có một nhà vô địch ở châu Âu và đó là Kylian Mbappé. Chỉ từ chối những lời đề nghị từ anh ấy là chính đáng. Bất kỳ cầu thủ nào khác đều có thể bị thay thế ”.

Nhưng Di Lorenzo sẽ có giá bao nhiêu? 20 triệu euro có phải là một mức giá hợp lý cho anh ta?

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ vậy,” Giuffredi trả lời.

“Napoli sẽ chi ít nhất 10 triệu euro để mua người thay thế, vì vậy họ cần bán trong khu vực 25-30 triệu euro. Atletico Madrid luôn được quan tâm và một lời đề nghị có thể đến. ”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *