OTTAWA – Atletico Ottawa đã ký hợp đồng ba năm với cầu thủ chạy cánh quốc tế người Canada, Ballou Tabla.

Tabla, 22 tuổi, đã có thời gian thi đấu cho cả CF Montreal và đội B của FC Barcelona ở Tây Ban Nha. Montreal đã từ chối lựa chọn hợp đồng của mình vào cuối tháng 11.

Vào tháng 1 năm 2018, sau khi ra sân trong 21 trận MLS, một cầu thủ 18 tuổi Tabla đã trở thành sản phẩm đầu tiên của học viện Montreal được bán cho một đội bóng châu Âu. Anh tiếp tục xuất hiện trong 30 trận đấu trong hai mùa giải cho Barcelona B ở giải hạng hai Tây Ban Nha.

Tabla trở lại MLS vào tháng 8 năm 2019, đầu tiên là theo hợp đồng cho mượn, sau đó chuyển đến CF Montreal vĩnh viễn.

Tabla nói: “Vài năm qua thật khó khăn đối với tôi, tôi phải chiến đấu với những chấn thương dường như cứ sau sáu tháng hoặc lâu hơn”. “Bây giờ tôi cảm thấy tốt, tôi khỏe mạnh và tôi hạnh phúc khi ở Ottawa.”

Atletico Ottawa đã ký hợp đồng ba năm với cầu thủ chạy cánh quốc tế người Canada, Ballou Tabla.

Tabla, người đã có hai lần khoác áo Canada ở cấp độ cao cấp, đã chơi 32 trận trong mùa giải MLS từ năm 2017 đến năm 2021 với ba bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Ballou đến với câu lạc bộ của chúng tôi,” Giám đốc điều hành của Atletico Ottawa, Fernando Lopez cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi thấy rằng anh ấy thích đi bóng, tấn công đối phương và tạo cơ hội. Chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất giải đấu và không thể chờ đợi để thấy anh ấy – và câu lạc bộ của chúng tôi – thành công.”

Đội bóng Premier League của Canada, với đội hình hiện có 17 cầu thủ, sẽ khai mạc mùa giải 2022 vào ngày 9 tháng 4 trên sân nhà của Calgary’s Cavalry FC.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *