Với mỗi màn trình diễn chưa thực sự ổn định , họ đang cố gắng giải quyết những rắc rối của Atlético Madrid. Việc xua tan sự bất hòa về nhận thức của chính các cầu thủ cũng như việc thuyết phục người khác rằng Atlético thực sự tuyệt vời.

Atletico Madrid gần như trở nên tuyệt vọng khi họ nhận thức được những gì đã xảy ra và họ đã trải qua điều đó kể từ đầu mùa giải. Tất nhiên, người hứng chịu đầu tiên các rắc rối trong một thời gian đó là Luis Suárez . Sau đó, Koke phải chịu gánh nặng về sự sụp đổ của câu lạc bộ. Felipe hứng chịu nhiều lời chỉ trích và Jan Oblak đã dành vài tuần ở đầu danh sách vi phạm. Bạn thực sự không phải là một cầu thủ của Atlético trừ khi bạn đã được chia phần đáng trách cho mùa giải này.

Thực tế vẫn có thể xảy ra, đó là chiến thuật, là nền tảng, tất cả đều đã được phơi bày ra cho các cầu thủ khi họ lao vào một khoảng mờ của những sai lầm . Địa điểm hay cuộc thi không quan trọng: một cầu thủ Atlético cuối cùng sẽ lấy những cú sút bóng làm hành động chính.

Nhưng trong hai trận đấu vừa qua, có vẻ như có gì đó đã thay đổi. Một quan điểm mới mẻ, một cam kết mới hơn, một kế hoạch mạch lạc hơn đã xuất hiện. – link bóng đá

Nhưng trong hai trận đấu vừa qua, có vẻ như có gì đó đã thay đổi. Một quan điểm mới mẻ, một cam kết mới hơn, một kế hoạch mạch lạc hơn đã xuất hiện.

Diego Simeone tiếp tục ra sân với sơ đồ 4-4-2. Nhưng với Marcos Llorente và Renan Lodi ở hai cánh cộng với Geoffrey Kondogbia và Héctor Herrera ở tuyến giữa, Atlético trông giống như một đội bóng mới.

João Félix cũng đang tìm thấy vai trò của mình, và Ángel Correa tiếp tục khiến chúng ta mù quáng bằng những màn phù thủy kỹ thuật và sáng tạo trong và xung quanh hộp trong khi làm việc chăm chỉ giữa những khoảnh khắc kỳ diệu đó.

Šime Vrsaljko và Reinildo Mandava lần lượt chơi ở vị trí hậu vệ phải và trái trong khi Llorente và Lodi chơi ở vị trí tiền vệ lai / hậu vệ cánh / hậu vệ cánh. Họ gây áp lực lên những người mang bóng, áp sát các phương án chuyền bóng và tấn công dồn dập. Trên danh nghĩa, họ có thể là những tiền vệ cánh phải và trái nhưng còn hơn thế nữa.

Koke đóng vai trò tiền vệ phải trong các lần lặp lại sơ đồ 4-4-2 của Simeone trước đó

Koke đóng vai trò tiền vệ phải trong các lần lặp lại sơ đồ 4-4-2 của Simeone trước đó với Juanfran tấn công cánh để tạo ra và tạo ra chiều rộng. Koke có mặt khi cần củng cố tuyến giữa. Atlético đã không có những hậu vệ cánh như Juanfran hay Filipe Luís, tốt là Kieran Trippier và Lucas Hernández. Cần một cầu thủ rất cụ thể để có thể tạo ra từ hậu vệ cánh mà không phải nhường chỗ cho hàng phòng ngự.

Không ai được Simeone và Andrea Berta đưa vào có khả năng đảm đương vai trò này.

Vì vậy, Simeone đã quyết định tăng cường nhân đôi bên cánh trái với hai hậu vệ trái, một tấn công và một với tinh thần thiện chiến hơn. Reinildo đã được ký hợp đồng vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và gần như ngay lập tức được xếp đá chính ở vị trí số 11, đặt Lodi, một hậu vệ cánh, người đã từng được ví như một hậu vệ cánh, vào vị trí mà anh ấy có thể hoạt động hiệu quả hơn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *