Câu lạc bộ Atlético Madrid sẽ tìm cách tận dụng động lực từ chiến thắng trong trận derby hôm Chủ nhật trước Real Madrid và đánh bại Elche vào đêm thứ Tư để giành suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Đó là một mùa giải đáng thất vọng và đáng thất vọng cho câu lạc bộ Atlético (19-7-9, 64 điểm), đội đã bước vào chiến dịch cố gắng bảo vệ chức vô địch nhưng thay vào đó lại bị loại khỏi cuộc đua trước khi lịch chuyển sang năm 2022.

Bây giờ, với một chiến thắng nữa trước Elche (10-9-16, 39 điểm), theo toán học, Atleti sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League 2022/23 thông qua vị trí trong nước, với các lựa chọn kết thúc ở vị trí thứ ba.

“Giải đấu vẫn chưa kết thúc, còn ba trận đấu rất quan trọng nữa,” Diego Simeone nói khi gặp giới truyền thông hôm thứ Ba. “Chúng tôi tập trung vào trận đấu với Elche, một đội đã thi đấu rất tốt kể từ khi huấn luyện viên của họ đến. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, khó khăn, mà chúng tôi sẽ phải đưa đến nơi mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể gây thiệt hại. ”

Elche bổ nhiệm người quản lý Francisco vào cuối tháng 11. Franjiverdes bắt đầu một kỳ Copa del Rey đáng nhớ trong những tháng mùa đông (thua Madrid trong hiệp phụ ở vòng 16 đội), và sau một sự sụp đổ kinh hoàng, Elche sẽ có mùa giải thứ ba liên tiếp của bóng đá đỉnh cao vào năm sau.

Tuy nhiên, Elche vẫn chưa an toàn, và lần gần nhất đánh bại câu lạc bộ Atlético cách đây 20 năm. Atletico đã thắng bảy lần gặp Elche trong quá khứ, bao gồm cả chiến thắng 1-0 đầy lo lắng vào tháng 5 năm ngoái, điều này chứng tỏ quan trọng đối với việc theo đuổi danh hiệu của Colchoneros.

 

Lần này, Simeone dự kiến ​​sẽ đưa Mario Hermoso trở lại số 11 sau chấn thương cơ bắp của Reinildo, và Rodrigo De Paul có thể trở lại số 11 thay cho Marcos Llorente bị treo giò. Matheus Cunha và Yannick Carrasco sẽ giữ lại vị trí của mình sau những màn thể hiện xuất sắc trong trận derby hôm Chủ nhật.

Cholo cũng có những tin tức tích cực để chia sẻ về tiền đạo ngôi sao João Félix, người trước đó đã phải nghỉ thi đấu trong mùa giải vì chấn thương.

“Tôi vừa tình cờ gặp anh ấy khi đang trên đường đi nói chuyện với tất cả các bạn. Tôi đã hỏi anh ấy thế nào, và tôi thấy anh ấy thực sự muốn ở cùng đội ”, Simeone nói. “Hy vọng rằng, chúng tôi có thể có anh ấy trong trận đấu với Sevilla (vào Chủ nhật).”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *