Real Madrid đã thua 1-0 trong trận derby Madrid vào đêm Chủ nhật, nhưng Carlo Ancelotti không quá lo lắng. Ông giải thích lý do tại sao ông thực hiện nhiều luân chuyển và nhấn mạnh rằng ưu tiên ngay bây giờ là để các cầu thủ của mình hồi phục hoàn toàn sau vài tuần căng thẳng, với một mắt của trận chung kết Champions League vào ngày 28 tháng 5.

 

Cầu thủ bóng đá người Ý nói: “Khía cạnh tinh thần rất quan trọng trong những trận đấu kiểu này và Atlético có lợi thế hơn về mặt này vì họ cần điểm còn chúng tôi thì không. Chúng tôi cần cho các cầu thủ mệt mỏi nghỉ ngơi vì ưu tiên hàng đầu là tránh các vấn đề về thể lực và nhường phút cho những cầu thủ ít được sử dụng hơn. Chúng tôi cũng cần chơi tốt hơn trong hiệp một, đó là sự thật. Về phía trước, Benzema, Modrić và Vinicius sẽ có những phút thi đấu, vì chúng tôi cần bắt nhịp với nhau. ”

Khi được hỏi liệu những trận đấu cuối cùng của mùa giải LaLiga Santander có khó xử với Real Madrid hay không và liệu anh ấy có muốn chơi trận chung kết Champions League ngay bây giờ thay vì trong vài tuần nữa hay không, huấn luyện viên trả lời: “Không, tôi nghĩ thật tốt khi có những trận đấu này và chúng tôi có cơ hội để phục hồi tất cả các cầu thủ của mình và có thể trạng tốt cho trận chung kết.

Chúng tôi sẽ có các tuần làm việc bình thường từ bây giờ cho đến lúc đó. Một số công việc thể chất và một số công việc chiến thuật, nhưng không có gì đặc biệt. Tôi không nghĩ chúng ta nên mày mò quá nhiều. ”

Ancelotti về lý do tại sao anh ấy không thay thế Mariano bằng Benzema

Một trong những quyết định của đội hình là một quyết định bắt buộc, vì Mariano bị chấn thương trong khi khởi động. Tuy nhiên, thay vì chuyển sang dùng Karim Benzema sau khi lựa chọn Mariano bị loại, Ancelotti đã chọn Luka Jović.

Trong cuộc họp báo, huấn luyện viên giải thích rằng ông chưa bao giờ cân nhắc việc tung Benzema ra sân ngay cả khi biết tin chấn thương của Mariano, nói rõ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc chơi Karim. Anh ấy mệt mỏi và vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Đó là điều khó khăn cho Jović, giống như nó sẽ xảy ra cho tất cả các tiền đạo, vì chúng tôi đã không đưa được bóng lên đó. ”

Ancelotti về cuộc trò chuyện của anh ấy với Simeone
Không có ‘pasillo’, hay người bảo vệ danh dự, nhưng Ancelotti xác nhận rằng Diego Simeone đã chúc mừng anh ta. Anh nói: “Diego đã chào tôi và chúc mừng tôi. Tôi không có vấn đề gì với anh ấy ”.

Ancelotti trên chấm phạt đền
Thật kỳ lạ, Ancelotti đã không được hỏi về sự cố phạt đền Cunha trong cuộc họp báo. Tuy nhiên, vì đây là một cuộc họp báo trực tiếp chứ không phải một buổi Zoom, nên khi người Ý rời phòng, anh ấy quay về phía báo chí và nói đùa “vậy đừng hỏi tôi về hình phạt!”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *