Juventus được cho là rất muốn cắt hợp đồng với Atletico Madrid để có chữ ký của Alvaro Morata.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đang chơi ở Turin theo hợp đồng cho mượn dài hạn mùa thứ hai sau khi gia nhập Juve của Andrea Pirlo vào mùa hè năm 2020. Vị trí của anh ấy ở Turin đã bị đặt dấu chấm hỏi vào tháng trước, với một số người tin rằng sự xuất hiện của Dusan Vlahovic sẽ đặt dấu chấm hết cho Alvaro,

nhưng thay vào đó, cả hai đã được ghép đôi với nhau tại vị trí tấn công. Chỉ sau một trận ra quân với Paulo Dybala chơi ngay phía sau, mọi thứ có vẻ tích cực hơn. Cả ba kết hợp gọn gàng như một thể tấn công với ba mũi nhọn, trông rất nguy hiểm khi tạo ra các pha kiến tạo kịch tính.

Juventus được cho là rất muốn cắt hợp đồng với Atletico Madrid để có chữ ký của Alvaro Morata.

Tỷ số 2-0 có thể hơi khiêm tốn cho những nỗ lực của  họ trên sân, mặc dù bạn có thể nói rằng phong độ của Verona khá tốt nhưng không may mắn khi anh ấy không có tên trong danh sách cầu thủ ghi bàn giúp đội nâng tỷ số, nhưng phần lớn công lao là dành cho sự bảo vệ khá tốt của chúng tôi cho trận đấu đó.

TuttoSport hiện tuyên bố rằng họ đang tìm cách yêu cầu chiết khấu khoản phí 35 Triệu euro mà chúng tôi đã thỏa thuận trước, số vốn ban đầu được đưa vào trong hợp đồng cho vay mới nhất của chúng tôi là các điều lệ có thể chọn lựa. Chúng tôi đã thấy rằng sự xuất hiện của Vlahovic bây giờ có thể là một cách để tận dụng tốt nhất Morata, trái ngược với việc anh ấy bị giới hạn trong vai trò chỉ trong đội hình, rời bỏ công việc chính của người quản lý bây giờ để tìm kiếm sự cân bằng hơn ở hàng tiền vệ. chúng tôi một đơn vị có lối chơi kết hợp nhiều hơn.

Cuối tuần này, Morata có gây được ấn tượng như các đồng đội của anh ấy không?

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *