Hernandez gần đây là đối tượng của rất nhiều lời chỉ trích từ Matthäus, nhưng người đại diện của anh ấy vừa có những động thái đáp trả cựu tiền vệ của Bayern và Đức.

Sau khởi đầu khó khăn trong nhiệm kỳ của mình sau khi gia nhập Bayern Munich từ Atletico Madrid, Lucas Hernandez đã trở thành trụ cột ở tuyến sau của Rekordmeister trong mùa giải vừa qua.

Anh ấy không may mắn khi gặp phải vấn đề chấn thương trong hai mùa giải đầu tiên ở Bayern, nhưng anh ấy đã cho thấy tầm quan trọng của một cầu thủ mà anh ấy có thể sẽ trở thành cầu thủ ở tuyến sau của Bayern dưới thời cả Hansi Flick và hiện tại,

Julian Nagelsmann. Nói như vậy, anh ấy vẫn có những thiếu sót của riêng mình, mà Lothar Matthäus gần đây đã chỉ trích anh ấy phạm quá nhiều lỗi không cần thiết và hơi chậm trong các cuộc đấu tay đôi 50/50.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sport1, người đại diện của Hernandez, Manuel García Quilón, đã trả lời những gì anh ấy cảm thấy là những lời chỉ trích vô cớ từ Matthäus. “Matthäus là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy về Lucas nhưng không chia sẻ nó. Lucas chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của anh ấy, đối với tôi là một trong hai hoặc ba trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Màn trình diễn của anh ấy thật tuyệt vời! Và tại FC Bayern, họ rất hài lòng với anh ấy, ”anh ấy giải thích.

Với mức giá 80 triệu euro vào năm 2019 khi anh ấy ký hợp đồng từ Atletico Madrid, kỳ vọng vào Hernandez là cực kỳ cao, trở thành vụ chuyển nhượng đắt nhất từ ​​trước đến nay của Bayern. Vấn đề chấn thương dai dẳng của anh ấy ở mùa giải 2019/20 khiến anh ấy phải ra vào đội hình xuất phát và ở mùa giải 2020/21, anh ấy thường xuyên chơi thứ ba ở hàng thủ sau cả David Alaba và Jerome Boateng.

Không có gì thực sự có lợi cho anh ấy trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, vì vậy điều đó chắc chắn gây ra nhiều dấu hỏi, nhưng Quilón kiên quyết rằng thân chủ của anh ấy đã thể hiện giá trị của mình và đang làm tốt ở Bayern. “Lucas đang làm rất tốt ở Munich, anh ấy hạnh phúc và hòa đồng tuyệt vời với mọi người – với huấn luyện viên, với các đồng đội của anh ấy, mà còn với những người phụ trách,” anh ấy nhấn mạnh.

Hợp đồng hiện tại của Hernandez tại Bayern có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, nhưng Quilón cho biết không có gì để nói rằng anh ấy sẽ không kết thúc việc gia hạn hợp đồng sau ngày đó. Tương lai lâu dài tại Bayern cho tuyển thủ Pháp chắc chắn không nằm ngoài câu hỏi. “FC Bayern là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới,” Quilón thúc giục khi được hỏi liệu có cam kết lâu dài giữa Bayern và Hernandez hay không

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *