Ralf Rangnick đã xác nhận rằng Edinson Cavani sẽ không đến Tây Ban Nha cùng với các đồng đội Manchester United vì anh ấy vẫn đang hồi phục sau các vấn đề chấn thương liên quan khớp háng. 

Cavani đã bỏ lỡ ba trận đấu gần nhất tại Premier League của Manchester United do vấn đề về chấn thương háng, điều này đã làm mất sạch các lựa chọn trước mắt của Rangnick.

Cầu thủ người Uruguay đã có một mùa giải trực tiếp khá thất vọng về thể lực và chỉ ra sân 15 lần trên mọi đấu trường mùa này.

Rangnick thừa nhận rằng Cavani không có mặt trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League của họ trước Atletico Madrid tại Wanda Metropolitano vào đêm thứ Tư.

Anh ấy nhấn mạnh rằng cầu thủ người Uruguay sẽ không đến Tây Ban Nha và cho rằng chẳng có ích gì khi thúc ép Cavani khi anh ấy không đủ sức khỏe để thi đấu.

Quản lý của Manchester United cho biết trong một cuộc họp báo: “Edi sẽ không thực hiện chuyến đi, vì chấn thương nên anh ấy đã không tập luyện trong vài tuần qua.

“Anh ấy sẽ không là một phần của đội. Anh ấy bị dính chấn thương liên quan đến khớp háng nên việc thúc ép anh ấy thi đấu cũng không có ý nghĩa gì”.

Rangnick hy vọng Cristiano Ronaldo sẽ lấy cảm hứng tạo ra một đêm Champions League đặc biệt cho Manchester United.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *