Ralf Rangnick đã phạm lỗi với trọng tài của trận đấu.

Ralf Rangnick đã chỉ trích trọng tài Slavko Vincic, người mà ông cho rằng “đã mắc phải trò hề” của các cầu thủ Atletico Madrid trong trận thua Champions League của Manchester United trước đội bóng Tây Ban Nha hôm thứ Ba.

Huấn luyện viên tạm quyền của Quỷ đỏ đã có phong độ cao hơn bình thường khi đánh giá về thất bại 0-1, điều này đảm bảo rằng United sẽ mất năm năm mà không giành được một danh hiệu nào. Đây có thể nói là một điều thất vọng cực kỳ lớn của các fan đội bóng Manchester United.

Đó là bàn thắng của Renan Lodi vào cuối hiệp một ấn định chiến thắng chung cuộc 2-1 cho đội bóng của Diego Simeone nhưng phần lớn các tiêu đề ngày hôm nay là về màn trình diễn của Vincic, người đã đưa ra một số quyết định đáng ngờ, trong khi các cầu thủ của Atletico đã bị buộc tội phạm lỗi quá nhiều.

Ralf Rangnick: “Thêm thời gian là một trò đùa.”

“Trong hiệp hai, thật khó khăn,” Rangnick nói sau đó. “Tôi không biết nếu trận đấu diễn ra hơn ba phút, nó luôn bị gián đoạn, có người nằm trên sàn.

“Tôi nghĩ cũng có một số quyết định gây tò mò của trọng tài. Cuối cùng tôi sẽ không nói rằng họ quyết định nhưng ít nhất anh ấy đã quá thường xuyên rơi vào những trò hề lãng phí thời gian đó và cuối cùng bốn phút của hiệp phụ chỉ là một trò đùa, đối với tôi ”.

Rangnick sau đó tiếp tục yêu cầu trọng tài không thổi phạt vì phạm lỗi với Anthony Elanga trong tình huống dẫn đến khung thành của Atletico.

“Đối với tôi, đó chắc chắn là một pha phạm lỗi với Anthony Elanga nhưng trọng tài và trọng tài biên không thấy như vậy.”

Nhiệm vụ của Man United.

Bây giờ đã bị loại khỏi Champions League, nhiệm vụ tiếp theo của câu lạc bộ Man United là trở lại với nó, và nhìn vào bảng xếp hạng Premier League, đó có vẻ là một thứ tự cao.

Đội bóng của Rangnick hiện đang đứng thứ năm tại Premier League, kém câu lạc bộ Arsenal một điểm ở vị trí thứ tư đáng thèm muốn đó, mặc dù Pháo thủ đã chơi ít hơn ba trận.

Danh sách lịch thi đấu của United cũng không quá tử tế, với bản thân đối với các câu lạc bộ khác như Liverpool, Chelsea và Arsenal vẫn còn thi đấu.

Toàn đội sẽ được nghỉ ngơi vào cuối tuần này do họ vắng mặt ở FA Cup, trước khi nhiều người trong số họ sẽ tham dự các trận đấu quốc tế của họ vào tuần tới.

United sau đó sẽ trở lại hành động vào ngày 2 tháng 4, khi họ đối đầu với câu lạc bộ Leicester City trên sân nhà.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *