Real Madrid và đối thủ cùng thành phố Atlético Madrid đang tìm cách tăng chiều sâu đội hình bằng cách tận dụng kỳ chuyển nhượng đặc biệt gần đây do FIFA mở ra.

Điều đó đến từ một báo cáo của Javier G. Matallanas của AS, và cầu thủ mà hai câu lạc bộ Madrid đang muốn mua là Vinícius Tobías, 18 tuổi của Shakhtar Donetsk, người chơi ở vị trí hậu vệ phải.

Anh ấy là một trong những hậu vệ cánh trẻ xuất sắc nhất ở Brazil trong những năm gần đây, và vì vậy Real và Atlético đang nghiên cứu tình hình để đưa cầu thủ này cho mượn đến cuối mùa giải.

Báo cáo nói thêm rằng Atlético Madrid muốn ký hợp đồng với cầu thủ này để giải quyết các vấn đề về hậu vệ phải của họ. Sự ra đi của Kieran Trippier đến Newcastle United và chấn thương sau đó của Šime Vrsaljko đã buộc Diego Simeone phải đá Marcos Llorente ở vị trí hậu vệ phải, đây không phải là vị trí chơi tự nhiên của anh ấy mặc dù anh ấy đã quen với việc chơi cho cả Atlético Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Real Madrid phải cố gắng ký Vinícius Tobías bằng mọi giá

Los Blancos đã theo dõi Vinícius Tobías từ vài năm nay. Và đã đến lúc Real Madrid cuối cùng cũng phải có được cầu thủ trẻ, người thực sự có thể giúp đội với một trong những nhu cầu quan trọng nhất vào lúc này: vị trí hậu vệ phải.

Dani Carvajal là sự lựa chọn rõ ràng để xuất phát bất cứ khi nào anh ấy sung sức. Nhưng đó là vấn đề, phải không? Carvajal đã gặp may với thể lực của mình. Anh ấy đã bỏ lỡ 46 trận (!) Kể từ đầu mùa giải 2020-21. Những cầu thủ như Lucas Vázquez, Nacho và Fede Valverde (thỉnh thoảng) đã được giao phó cho Carvajal ở vị trí hậu vệ phải đáng nguyền rủa đó. Và trong khi họ đã hoàn thành tốt công việc của mình, đã đến lúc Real Madrid cần có một hậu vệ phải phù hợp.

Álvaro Odriozola, người đang được cho mượn tại Fiorentina mùa này, có thể được triệu tập vào đội hình 2022-23. Anh ấy đã thể hiện tốt trong mùa giải này, thể hiện phong độ gần với những ngày còn ở Real Sociedad. Nhưng chúng tôi không biết chắc liệu cầu thủ 26 tuổi có tìm được vị trí trong đội hay không.

Như vậy, Real Madrid có thể cho mượn Vinícius Tobías đến cuối mùa giải. Nếu họ thích những gì họ nhìn thấy từ thiếu niên, họ có thể tiếp tục ký hợp đồng với người chơi. Anh ấy thậm chí sẽ không tốn nhiều tiền. Vị trí hậu vệ phải cần được giải quyết ngay lập tức, và viễn cảnh chiêu mộ cầu thủ người Brazil từ Shakhtar có thể lôi kéo Los Blancos thực hiện động thái trong những ngày tới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *