Tờ Sport của Catalan có vẻ tự tin về vụ chuyển nhượng.

Tờ Sport có trụ sở tại Barcelona đã tuyên bố rằng tiền vệ / hậu vệ cánh Sergi Roberto đã nhận được lời đề nghị từ Atlético Madrid trong bối cảnh hợp đồng với FC Barcelona đang hết hạn.

Sergi Roberto là cầu thủ tự do sau mùa giải, và HLV Xavi Hernández của Barça muốn anh ở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, người ta cho rằng yêu cầu về tiền lương của cầu thủ không phải là yếu tố khởi đầu đối với Barça đang gặp khó khăn về tài chính. Sự quan tâm từ Premier League đã được chỉ ra trước đó, nhưng Sport tin rằng “mọi thứ đều hướng đến việc” Sergi ký hợp đồng với Atlético mùa hè này.

Cầu thủ 30 tuổi này được chú ý bởi sự đa năng của anh ấy, với một số huấn luyện viên của Barça trong nhiều năm đã sử dụng anh ấy ở vị trí tiền vệ cánh, tiền vệ trung tâm và hậu vệ phải. Anh ấy cũng được chú ý vì thành tích chấn thương đáng tiếc của mình. Sergi chỉ có 24 lần ra sân ở La Liga trong hai mùa giải qua, với tổng thời gian thi đấu dưới 1.400 phút. Anh ấy chơi lần cuối vào ngày 27 tháng 10 và hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật gân khoeo.

Thể thao luôn xuất hiện về nhiều nguồn tin khác nhau trên thế giới và báo cáo được công bố vào cuối tuần qua có thể được coi là chưa có nhiều thông tin chi tiết. Nhưng nhà báo Matteo Moretto cũng đã nói rằng Atlético quan tâm đến Sergi – người có chi phí thấp, khả năng chơi nhiều vị trí và kinh nghiệm dày dặn ở giải VĐQG Tây Ban Nha, dễ hiểu tại sao câu lạc bộ Atlético Madrid sẽ cân nhắc ký hợp đồng với anh. Anh có thể đá ở vị trí tiền vệ như sự thay thế của Héctor Herrera hoặc chia sẻ số phút ở vị trí hậu vệ phải với Daniel Wass nếu Šime Vrsaljko không được đề nghị gia hạn hợp đồng.

Một vấn đề sẽ nảy sinh nếu Atlético coi Sergi là giải pháp ở cả hai vị trí, mua lại anh ta với chi phí là các lựa chọn trẻ hơn (và có khả năng đắt hơn). Phần lớn sẽ phụ thuộc vào việc đội có đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa tới hay không.

Sau kết quả cuối tuần này, Rojiblancos vẫn đứng thứ tư tại La Liga – đồng hạng với Barça trên 54 điểm và kém đội xếp thứ hai là Sevilla 3 điểm. Atletico đã mở rộng lợi thế của mình trước đội xếp thứ năm Real Betis lên năm điểm sau khi verdiblancos có trận hòa không bàn thắng với Celta Vigo vào Chủ nhật.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *