Jan Oblak thừa nhận rằng anh không thể hiểu tại sao câu lạc bộ Atletico Madrid lại thi đấu tồi tệ trong những tuần gần đây.

 

Jan Oblak là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Slovenia hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Atlético Madrid tại La Liga và là Đội trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Slovenia

Đội bóng của Diego Simeone chỉ chiến thắng một trong bốn trận La Liga gần đây nhất của họ, không ghi bàn trong ba trận còn lại. Trong trận ra quân gần nhất vào thứ Bảy, họ đã bị Athletic Bilbao đánh bại 2-0.

Oblak lo lắng về phong độ của đội mình, nhưng không thể đặt ngón tay vào nơi mọi thứ đã diễn ra sai lầm.

Jan Oblak đã thừa nhận rằng anh ấy không biết tại sao Atletico Madrid lại chơi kém như vậy

“Giá như chúng tôi biết vấn đề ở đâu và sau đó chúng tôi có thể giải quyết nó”, anh ấy nói với Movistar +, được trích dẫn bởi Football Espana.

‘Tôi không hiểu tại sao trong phòng thay đồ, mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng sau đó chúng tôi bước ra và ở phút thứ năm, chúng tôi có hai tiếng vang. Thật khó.

‘Tôi không biết chúng ta có tâm trí ở đâu, nhưng nó không ở đây trên sân cỏ. Bạn không thể làm điều đó như vậy. Chúng tôi phải làm mọi thứ tốt hơn, nhưng nếu chúng tôi không làm như vậy thì sẽ rất phức tạp. ‘

Trong 7 năm khoác áo câu lạc bộ Atletico, Oblak đã vô địch La Liga và Europa League trong một giai đoạn cực kỳ thành công cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng họ đang phải đối mặt với những vấn đề mà trước đây ông chưa từng gặp phải.

Anh ấy đã kêu gọi các đồng đội bắt đầu tìm giải pháp cho các vấn đề của họ để đảm bảo rằng họ kết thúc trong top 4 và đủ điều kiện tham dự giải đấu Champions League.

Diego Simeone đã chứng kiến đội bóng của anh ấy chỉ thắng một trong bốn trận LaLiga gần nhất của họ

‘Tôi không thể tìm thấy câu trả lời cho những gì đang xảy ra. Đó là điều mà kể từ khi tôi ở đây đã không xảy ra.

‘Các đồng nghiệp của tôi có ham muốn, cá tính, nhưng tôi không biết tại sao đôi khi điều đó không thể hiện trên sân cỏ. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. ‘

“Chúng tôi phải tìm ra vấn đề vì còn bốn trận đấu nữa, và chúng tôi phải chắc chắn vào được giải đấu Champions League, nếu không, đó sẽ là một vấn đề,” anh nói thêm.

Câu lạc bộ Atletico hiện đang ngồi ở vị trí cuối cùng tại giải đấu Champions League, và có 4 điểm so với Real Betis, nhưng đội bóng của Manuel Pellegrini đã có một trận đấu trong tay.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *