Joao Felix của Atletico Madrid đã được đề nghị đến Arsenal trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo một nguông tin cho biết .

Viết trong bản tin của mình, The Independent, Miguel Delaney báo cáo rằng tiền đạo của Atletico Madrid, Joao Felix đã được đề nghị đến Arsenal.

Vào thời điểm hiện tại, có vẻ như Arsenal chưa quá quan tâm điều đó , mặc dù Delaney không nói rõ lý do tại sao.

Một lý do có thể xảy ra đó là mối quan hệ đóng băng giữa Arsenal và Atletico.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã không xử lý tốt khoản cho mượn Lucas Torreira, khiến Arsenal gặp rắc rối trong các cuộc đàm phán về một hợp đồng vĩnh viễn, và Arsenal đã đáp lại bằng cách kích hoạt điều khoản giải phóng của Thomas Partey vào ngày hạn chót.

Atletico có thể sẽ yêu cầu một khoản phí rất lớn cho Felix, bản hợp đồng kỷ lục của họ và là một trong những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử với khoảng 100 triệu bảng. Họ không có khả năng giảm giá cho Pháo thủ.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã không xử lý tốt khoản cho mượn Lucas Torreira

Năm bàn thắng và năm đường kiến tạo trong 25 trận không phải là tệ, nhưng nó không giúp anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Nhiều người tin rằng điều đó có khả năng xảy ra với Atletico giống như bản thân cầu thủ này.

Đội bóng của Diego Simeone nổi tiếng với thứ bóng đá hơi ngột ngạt và có lẽ Felix sẽ phát huy tiềm năng dường như rất lớn của mình ở những nơi khác.

Vào thời điểm hiện tại, có vẻ như Arsenal đang xem xét nghiêm túc việc di chuyển này, nhưng có vẻ như lựa chọn đã ở đó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *