Sau khi thực hiện bản hợp đồng tấn công lớn của họ sớm sáu tháng bằng cách đánh bại Tottenham để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh hấp dẫn người Colombia, Luis Diaz từ Porto trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, hoạt động kinh doanh mùa hè của Liverpool dự kiến ​​sẽ ở vị trí tiền vệ.

Cuối cùng, trong những tuần kể từ khi thị trường đóng cửa, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Quỷ đỏ bắt đầu liên kết với nhiều tiền vệ hơn bởi những người tin đồn, và hôm nay mang đến một cái tên mới cho danh sách: tiền vệ tấn công 22 tuổi của Roma Nicolò Zaniolo.

Tuy nhiên, đối với mục đích của Liverpool, tấn công có thể là chìa khóa quan trọng, vì Zaniolo có vẻ phù hợp với vai trò của Quỷ đỏ giống nhất với Harvey Elliott — và dự kiến ​​ký hợp đồng với Fabio Carvalho. Điều đó có nghĩa là anh ta không xuất hiện hương vị của tiền vệ mà họ thực sự có thể cần.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện bên ngoài Ý, ít nhất, với CalcioMercato và những người khác tuyên bố rằng họ là một trong ba cường quốc châu Âu đánh hơi thấy Zaniolo, người có hợp đồng hiện tại đến mùa hè năm 2024 và người cho đến nay đã chống lại những nỗ lực của Roma tại một thỏa thuận.

Các bên quan tâm khác được cho là Atletico Madrid và Juventus, và trong khi Zaniolo đến Liverpool là một liên kết mới cho năm 2022, anh ấy đã được đồn đại là trong tầm ngắm của Jürgen Klopp và bộ phận phân tích và tuyển dụng bất khuất của Quỷ đỏ trước đây. ( bd truc tuyen )

Trở lại năm 2020, Roma đang ở trong tình trạng bận tâm về tài chính và khi đó Zaniolo 20 tuổi được liên kết với Quỷ đỏ như một cách để cân bằng sổ sách – với hậu vệ Dejan Lovren của Liverpool khi đó cũng được đồn đại là có khả năng sẽ đi theo hướng khác như một phần của một thỏa thuận.

Roma, người gần đây đã bán Mohamed Salah và Alisson Becker cho Liverpool, cuối cùng đã không phải thêm Zaniolo vào danh sách bán cầu thủ cho câu lạc bộ Anh để cân bằng sổ sách sau đó. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem, hai năm sau, mọi thứ diễn ra theo cách khác.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *