Cầu thủ chạy cánh Yannick Carrasco của Atletico Madrid đã thừa nhận ‘một vài câu lạc bộ “đã gõ cửa” trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, trong bối cảnh đã tồn tại sự liên kết với Tottenham và Newcastle.

Carrasco đã thay đổi người đại diện của mình vào mùa đông, dẫn đến tin đồn về một ngày cuối cùng chuyển sang Premier League. Tờ Independent, trích dẫn các báo cáo tại Pháp, tiết lộ Tottenham là điểm đến tiềm năng cho tuyển thủ Bỉ.

Transfer Tavern đã làm tăng thêm sự không chắc chắn khi tiết lộ rằng Spurs đã ‘thực hiện các bước’ để thiết kế một thỏa thuận với Atletico.

Họ cũng đưa Newcastle vào danh sách các của Carrasco do Eddie Howe đang tìm kiếm lực lượng tiếp viện chất lượng hàng đầu.

Yannick Carrasco của Atletico Madrid đã thừa nhận ‘một vài câu lạc bộ “đã gõ cửa” trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Bất chấp sự thúc đẩy muộn màng từ Spurs, cầu thủ 28 tuổi vẫn không rời Wanda Metropolitano. Anh ấy vẫn là một phần trong đội hình của Diego Simeone và thậm chí còn tiếp tục ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của Atleti tại La Liga sau kỳ chuyển nhượng.

Người đàn ông hiện đã nói về các liên kết chuyển nhượng của mình, xác nhận rằng một số câu lạc bộ đã quan tâm – với Spurs và Newcastle có khả năng là một phần trong số đó.

“Tôi đang ở nhà”, Yannick Carrasco nói .

“Những ngày này, tôi cảm thấy rất, rất tốt. Tôi đang ở nhà, ”Carrasco nói với RTBF (thông qua Sport Witness). “Tôi đã hòa nhập tốt và tôi là một cầu thủ quan trọng, cho dù đó là trên sân cỏ hay trong phòng chờ”

“Tôi cũng đã ở một độ tuổi nhất định. Nhưng trong bóng đá, như họ nói, bạn không bao giờ biết cách lập kế hoạch hoặc dự đoán tương lai. Một vài câu lạc bộ đã “gõ cửa nhà tôi” vào mùa đông này. Nhưng tôi chơi tốt ở Atletico, vì vậy tôi muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở đây. ”

Carrasco đang ở trong kỳ thi đấu thứ hai với những gã khổng lồ Tây Ban Nha, sau khi rời sang đội bóng Dalian Professional của Trung Quốc vào tháng 2 năm 2018. Sau khoản vay ban đầu, anh trở lại Tây Ban Nha vĩnh viễn vào tháng 9 năm 2020 khi Atletico trả 24,3 triệu bảng cho chữ ký của mình.

Carrasco đang ở trong kỳ thi đấu thứ hai với những gã khổng lồ Tây Ban Nha, sau khi rời sang đội bóng Dalian Professional của Trung Quốc vào tháng 2 năm 2018

Ngôi sao này đã có 35 lần ra sân trong mùa giải trước khi những người đàn ông của Simone giành chức vô địch La Liga trước Real MadridBarcelona.

Tottenham là một “khả năng” cho người đàn ông của Juve

Trong khi đó, Tottenham là một trong những “khả năng” cho Paulo Dybala vào mùa hè này, với các quan chức Juventus và người đại diện của cầu thủ này sẽ gặp nhau để đàm phán gia hạn hợp đồng trong tuần này.

Đó là tin tức mới nhất đến từ Turin, thông qua Calciomercato. Tờ báo của Ý nói rằng Juve đang chuẩn bị một đề nghị gia hạn khác. Nhưng với lời đề nghị được cho là ít hơn thỏa thuận cuối cùng mà Dybala từ chối, tuyển thủ Argentina có vẻ sẽ đi tiếp.

Thỏa thuận hiện tại của Dybala hết hạn vào tháng 6 năm 2022 và anh ấy đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc gia hạn. Trên thực tế, vào tháng 10, Fabrizio Romano đã tuyên bố gia hạn cho đến năm 2025 đã kết thúc.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *