Koke trở lại tập luyện nhưng Savić, Kondogbia phải đối mặt với cuộc đua với thời gian để hồi phục chấn thương

Ngay khi Atlético Madrid đang chuyển hướng và tất nhiên để cứu vãn một mùa giải 2021/22 tồi tệ, thì lỗi chấn thương lại đến một lần nữa – và điều đó thật khó đón nhận

Vấn đề về dây dẫn của Mario Hermoso đã trở thành chấn thương thứ 36 của Atlético mùa này khi nó được công bố vào thứ Tư. Tổng số đó bằng với Valencia cho đội bóng cao thứ hai tại La Liga, sau Real Madrid và FC Barcelona. Hermoso, người đã không còn được yêu thích kể từ khi Reinildo Mandava đến vào ngày 31 tháng 1, sẽ nằm trong số một số cầu thủ tham dự trận đấu vào Chủ nhật này với đội lọt vào chung kết Copa del Rey với Real Betis – có thể là trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Atlético cho đến nay.

Koke trở lại tập luyện

Diego Simeone sẽ không thể trông cậy vào trung vệ Stefan Savić (treo giò / quá tải cơ) hay tiền vệ trung tâm Geoffrey Kondogbia (chấn thương đùi) trong chuyến làm khách tới Benito Villamarín. Matheus Cunha và Daniel Wass (bong gân dây chằng đầu gối) vẫn phải gác lại trong tương lai gần, trong khi Koke chỉ trở lại tập luyện vào thứ Năm sau khi bỏ lỡ hai trận đấu vừa qua vì vấn đề cơ bắp của riêng anh ấy.

Tổng cộng, các cầu thủ Atlético đã gặp 29 ca chấn thương cơ bắp và bảy ca chấn thương do chấn thương trong mùa giải 2021/22. Mười chín cầu thủ khác nhau đã bị chấn thương trong suốt cả năm, và Savić đã “dẫn đầu” với năm ca chấn thương riêng biệt kể từ tháng Bảy năm ngoái – những vấn đề của anh ấy bắt đầu chỉ vài tháng sau khi ra sân 33 trận ở giải đấu đỉnh cao trong sự nghiệp để giúp Atleti giành chức vô địch.

Ở một diễn biến khác, Kondogbia đã vắng mặt với 4 ca chấn thương riêng biệt, giống như Marcos Llorente. Một mùa giải sau khi ghi 12 bàn và lập thêm 11 bàn sau 37 trận ở giải VĐQG, Llorente đã không thể ra sân thường xuyên – nhiều căn bệnh về cơ bắp của anh ấy đã khiến anh ấy mất hơn 3 tháng thi đấu và anh ấy chỉ có một pha kiến ​​tạo duy nhất cho tên tuổi của mình. trong 1.490 phút LaLiga đã chơi.

Savić, Kondogbia phải đối mặt với cuộc đua với thời gian để hồi phục chấn thương

Atlético đang hy vọng Kondogbia và Savić trở lại trong trận lượt về Champions League với Manchester United vào ngày 15 tháng 3. Họ có thể đủ sức khỏe để thi đấu hai tuần kể từ hôm nay. Nhưng đó là vấn đề bên cạnh.

Đây là mùa giải thứ ba trong vòng bốn trận đấu vừa qua mà đội của Atlético đã phải đối mặt với hơn 30 ca chấn thương, và vẫn còn ít nhất 13 trận phải diễn ra trong mùa giải này. Trưởng phòng thể chất lâu năm Óscar Ortega đã ký hợp đồng mới đến năm 2024 vào mùa hè, nhưng những câu hỏi nghiêm túc cần được đặt ra về El Profe và đội của anh ấy trong một thời gian, chẳng hạn như: “Khi nào thì Atleti sẽ thay thế họ bằng một nhân viên y tế mới?”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *