Theo các báo cáo, Atletico Madrid sắp ký hợp đồng vĩnh viễn với Antoine Griezmann từ FC Barcelona. Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ La Liga Atlético Madrid theo dạng cho mượn từ Barcelona.

Cầu thủ người Pháp gia nhập Barca với mức phí 120 triệu euro (132 triệu đô la) từ Atleti vào mùa hè năm 2019 dưới sự theo dõi của cựu chủ tịch Josep Bartomeu, điều này khiến anh trở thành cầu thủ đắt giá thứ năm mọi thời đại.

Nhưng bất chấp những nỗ lực hết mình, cầu thủ 31 tuổi không bao giờ thực sự hòa nhập được ở Camp Nou và bị trả về câu lạc bộ cũ dưới dạng cho mượn vào năm 2021 sau khi chỉ giành được một danh hiệu trong màu áo Blaugrana, Copa del Rey, vào đầu năm đó.

Griezmann đã tái hợp với cựu huấn luyện viên Diego Simeone và trang phục của nhà đương kim vô địch La Liga của anh ấy đã ghi những bàn thắng quan trọng, chẳng hạn như bàn thắng gần đây đã đánh bại đội bóng Manchester United của Cristiano Ronaldo khỏi vòng 16 đội Champions League.

Theo El Desmarque, Simeone đã nhìn thấy đủ và sẵn sàng thực hiện động thái này vĩnh viễn nếu cần phải thực hiện nếu ‘Grizi’ xuất hiện trong hơn 50% số trận anh ấy có mặt trong mùa giải này.

Cho đến nay, với khoảng thời gian tốt nhất là hai tháng còn lại để chơi ở chiến dịch hiện tại, Griezmann đã hết 66% số trận đấu đó, đồng nghĩa với việc Atleti phải giao 40 triệu euro (44 triệu USD) cho đội bóng xứ Catalan.

Sau khi nhận được tiền, Barca có thể sử dụng nó để trả hơn một nửa điều khoản giải phóng hợp đồng của Erling Haaland hoặc tiền hoa hồng do người đại diện của anh ấy là Mino Raiola và cha Alfe Inge Haaland

Tuy nhiên, nếu câu lạc bộ hiện đang sa lầy vào các khoản nợ xung quanh 1,5 tỷ đô la không xoay sở để tập hợp phần còn lại của 338 triệu đô la cần được hỗ trợ cho thần đồng người Na Uy, tuy nhiên, nó sẽ đi một chặng đường dài để đạt được Kế hoạch B Robert Lewandowski của Barca, người được báo cáo đã đồng ý điều khoản với họ vào cuối tuần.

Đội trưởng Ba Lan chỉ còn một năm hợp đồng tại Bayern Munich, và Barca được cho là sẵn sàng chi 50-60 triệu euro (55 triệu – 66 triệu USD) để có được một trong những tiền đạo vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của môn thể thao này.

Về phần Griezmann, anh hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng ĐT Pháp và đã ghi 8 bàn sau 25 lần ra sân cho Atletico Madrid vào năm 2021/2022.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *