Manchester City đã được liên hệ với việc chuyển đến cặp đôi Deyna Castellanos và Laia Aleixandri của Atletico Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

 

Nữ cầu thủ Deyna Castellanos là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng , tên đầy đủ là Deyna Cristina Castellanos Naujenis là một cầu thủ bóng đá người Venezuela đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Venezuela.

Laia Aleixandri đang được Manchester City nhắm tới

Bên cạnh đó, Laia Aleixandri là nữ cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Atlético Madrid và đội tuyển quốc gia nữ Tây Ban Nha. Một trong những thành tựu nổi bật của cô ta là vào tháng 1 năm 2020, cô đã được UEFA vinh danh là một trong 10 cầu thủ trẻ triển vọng nhất châu Âu.

Tiền đạo người Venezuela Castellanos đã gia nhập Atletico từ năm 2020, và là một cái tên bom tấn của bóng đá nữ Nam Mỹ.

Hậu vệ người Tây Ban Nha, Aleixandri gia nhập Atletico vào năm 2017, và là một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất ở châu Âu.

Theo The Telegraph, Man City đang ‘đàm phán trước’ với hai cầu thủ về việc gia nhập câu lạc bộ sau khi hợp đồng với Atletico của họ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/22.

Một động thái cho hai cầu thủ sẽ đại diện cho kế hoạch dài hạn tiếp tục cho Man City, với Castellanos 22 tuổi và Aleixandri 21 tuổi.

Điều này sẽ phù hợp với chính sách chuyển nhượng gần đây của họ, sau sự xuất hiện vào tháng Giêng của cầu thủ 20 tuổi người Na Uy Julie Blakstad, và sự bổ sung vào mùa hè của thiếu niên Ruby Mace. Chloe Kelly và Lauren Hemp gần đây cũng đã cam kết tương lai của họ với Man City bằng cách ký hợp đồng dài hạn mới.

Deyna Castellanos ký hợp đồng với Atletico vào năm 2020

Castellanos đã ghi 22 bàn trong 53 lần ra sân cho Atletico sau khi chuyển đến Tây Ban Nha vào tháng 1 năm 2020. Cô có trận ra mắt cấp cao cho Venezuela ở tuổi 18, và đã ghi 10 bàn sau 23 trận ra sân cho đất nước của cô.

Tiền đạo này đã được chú ý nhiều nhất vào năm 2017 khi cô được đề cử là Cầu thủ nữ xuất sắc nhất của FIFA mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp hay đại diện cho quốc gia của mình ở cấp độ cao cấp vào thời điểm đó. Đề cử bị chỉ trích bởi Megan Rapinoe.

Alexandri là một sản phẩm của lò đào tạo Barcelona, ​​trước khi chuyển đến Atletico vào năm 2017. Cô đã có tám lần ra sân cho Tây Ban Nha kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2019, và là một phần của đội tuyển Tây Ban Nha Arnold Clark Cup gần đây.

City hiện đang đứng thứ tư trên WSL, nhưng sẽ ngang bằng điểm với kình địch Manchester United ở vị trí cuối cùng tại Champions League nếu họ giành được chiến thắng trong trận đấu. United cũng có chuyến làm khách khó khăn trước nhà ĐKVĐ WSL, Chelsea vào ngày cuối cùng của mùa giải.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *