Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã tuyên bố đội bóng của ông sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến cuối mùa giải sau chiến thắng 2-0 trước Burnley tại Turf Moor vào chiều thứ Bảy trước những trận đấu tàn khốc trong những tuần tới.

 

The Blues đã giành lại vị trí đầu bảng Premier League với chiến thắng 2-0 trước Burnley tại Turf Moor khi Liverpool đánh bại Watford 2-0 trước đó vào thứ Bảy.

Đội bóng của Guardiola đang săn lùng chức vô địch Premier League thứ tư trong năm mùa giải để tiếp tục thống trị bóng đá Anh trong thập kỷ qua, với ba điểm quan trọng trước các học trò của Sean Dyche giúp họ trở lại chiến thắng ở giải đấu vào cuối tuần này.

Ám ảnh bởi sự hoàn hảo có thể khiến huấn luyện viên Pep Guardiola một lần nữa tự làm khó mình trước Atletico Madrid.

Tuy nhiên, Man City phải đối mặt với một loạt trận đấu mệt mỏi trong những tuần tới, với trận tứ kết UEFA Champions League với đội đương kim vô địch La Liga là Atletico Madrid sẽ đụng độ Liverpool ở hai bên bán kết Premier League và FA Cup.

Phát biểu trước báo giới sau chiến thắng 2-0 của đội bóng của anh ấy tại Turf Moor, huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã chia sẻ về chuỗi trận khó khăn mà đội bóng của anh ấy đang chờ đợi và khẳng định rằng họ đã sẵn sàng cho thử thách và sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến tận trận chung kết. ngày của chiến dịch của họ.

“Mọi người nói rằng kinh nghiệm khi bạn đã già nhưng nó sẽ hiệu quả khi bạn có được những bài học hay và bạn học được từ chúng”, người Catalan nói.

“Trận đấu tiếp theo ở Premier League, chúng tôi sẽ đấu với Liverpool nên chúng tôi biết họ sẽ thắng gần như tất cả các trận – hy vọng không phải trận tiếp theo – nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm điều tương tự. Tiếp theo là Atletico Madrid, sau đó là Liverpool.”

Liverpool là đối thủ lớn nhất trong giấc mơ ăn 3 của Man City

Và trong khi Man City đã chạy tuyệt vời trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ trong những tháng gần đây và đã chứng tỏ mình là người chiến thắng xứng đáng trong các cuộc đua danh hiệu căng thẳng trong những năm gần đây, Guardiola chỉ tập trung vào những gì nằm ngay tiếp theo cho đội bóng của mình.

Người đàn ông 51 tuổi nói thêm: “Những gì bạn đã làm trong quá khứ không có nghĩa là nó sẽ tái diễn. Mọi trận đấu sẽ như thế này.

“Chúng tôi cần chơi những trò chơi này với mục tiêu này và chúng tôi sẽ cố gắng. Khi bạn đến vào tháng 5 để thử thách nâng danh hiệu, điều đó có nghĩa là bạn đã có một mùa giải đáng kinh ngạc.

“Có mặt ở đây là vì chúng tôi làm việc rất nhiều và chúng tôi đã làm được điều đó trong mỗi mùa giải. Đó là rất nhiều công lao cho toàn thể tổ chức.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu. Đối thủ rất mạnh và giỏi nhưng họ nói rằng chúng tôi sẽ thực hiện một trận chiến thích hợp và chúng tôi chấp nhận điều đó.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *