Giám đốc thể thao của Atletico Madrid, Andrea Berta đã nói chuyện với đoàn tùy tùng của huấn luyện viên trưởng của AC Milan, Stefano Pioli, theo một báo cáo.

Pioli đến Milan vào năm 2019 để tiếp quản Marco Giampaolo và anh ấy thừa hưởng một đội hình cần rất nhiều sự nỗ lực về mặt kỹ thuật và tâm lý, và hành trình dưới thời của anh ấy cho đến nay không có gì là tích cực.

Anh ấy đã biến câu lạc bộ từ một con tàu không bánh lái trở thành một đội bóng có lối chơi rõ ràng đang cạnh tranh danh hiệu một lần nữa và trở lại Champions League, với sự giúp đỡ của những nhân vật như Zlatan Ibrahimovic và Simon Kjaer cùng những người khác.

Theo những gì đang được tài khoản Twitter AtletiFrancia đưa tin, Andrea Berta – giám đốc thể thao của nhà ĐKVĐ La Liga – đã nói chuyện qua điện thoại vào tối qua với các đại diện của Pioli.

Sẽ có thêm thông tin về cuộc trò chuyện, nhưng ngày càng có nhiều sự không chắc chắn xung quanh vị trí huấn luyện viên trưởng của Diego Simeone vì họ hiện đang nằm ngoài bốn vị trí hàng đầu trong giải đấu.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *