Huấn luyện viên Atletico Madrid, Diego Simeone, thừa nhận đội bóng của ông đã thi đấu kém cỏi trong trận thua 0-1 trên sân nhà trước Levante hôm thứ Tư – và cũng để lại một chấn thương đắt giá đã chứng kiến ​​một cầu thủ chủ chốt bị loại trong trận đấu với Manchester United vào tuần tới.

Atleti bước vào trận đấu với Levante đội cuối bảng với một vị trí trong top 4 để giành lấy. Thay vào đó, họ đã phải nhận một thất bại tồi tệ để làm quà cho đối thủ chỉ là trận thắng thứ hai trong mùa giải. Sau khi bị dẫn bàn ở phút 54, Atletico dù đã gỡ hòa ở phút bù giờ chỉ nhờ bàn thắng của Angel Correa. Tệ hơn nữa, tiền đạo người Brazil, Matheus Cunha đã dính chấn thương đầu gối và sẽ nghỉ thi đấu vài tuần.

Diego Simeone nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Chúng tôi đã chơi một trận đấu tệ. Chúng tôi đã đánh mất một cơ hội tuyệt vời để tiến vào một tình huống tốt ở La Liga và chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

“Những trận thua luôn gây tổn thương. Nó sẽ luôn làm phiền và làm tổn thương tôi. Hôm nay tôi thư giãn và ngày mai chúng ta nói chuyện một lúc để nói những gì tôi nghĩ và xem họ cảm thấy thế nào.

“Toàn đội rất hào hứng và nhiệt tình trước các trận đấu. Chúng tôi đến từ một chiến thắng phức tạp.

“Chúng tôi không biết cách tận dụng lợi thế của nó, và bây giờ chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi”.

Khi được hỏi về cơ hội lọt vào tốp 4 và các suất dự Champions League của đội bóng, Simeone nói thêm: “Bạn không thể nói với mọi người bất cứ điều gì.

“Ngược lại, họ đã sát cánh cùng đội tìm kiếm một bước tiến. Thực tế là thế này. Nhiều người sẽ nghĩ rằng điều đó là không thể, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó là có thể.

“Bạn phải chứng minh điều đó bằng cách làm vì từ ngữ đã quá nhàm chán. Chúng tôi đã đánh mất một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi phải tìm kiếm để tiến về phía trước với sự khiêm tốn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *