Hai đội bóng cũ của Sergio Aguero cạnh tranh tại Champions League khi Manchester City đối đầu với Atletico Madrid.

Sergio Aguero dự đoán một trong những trận đấu có tính cạnh tranh nhất tại Champions League trong những năm gần đây khi Manchester City gặp Atletico Madrid ở tứ kết.

Man City đã ký hợp đồng với Aguero từ Atletico vào năm 2011, nhưng hai bên sẽ gặp nhau cạnh tranh lần đầu tiên vào tháng tới khi họ đối đầu để giành một suất vào bán kết Champions League.

Có thể hiểu được, Aguero không mạo hiểm cơn thịnh nộ của một trong những câu lạc bộ cũ của anh ấy bằng cách dự đoán đội thắng trong trận hòa, nhưng anh ấy đã bày tỏ hy vọng rằng Man City sẽ vào chung kết ở Paris sau đó trong cuộc thi và nói rằng anh ấy hy vọng trận hòa là một cạnh tranh nhất từng thấy ở Champions League.

“City có một đội bóng rất ổn định trong vài mùa giải qua và họ luôn tạo ra rất nhiều cơ hội để đi tiếp,” anh nói với Stake.

“Mùa trước, chúng tôi đã rất gần và hy vọng năm nay chúng tôi sẽ vào chung kết. Nhưng trước tiên, Man City phải đối đầu với đội hình của Diego Simeone, họ đang trên đà phát triển và có thể chiến đấu tốt. Chúng ta đều biết quyết tâm của Atletico và sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn.

“Đó sẽ là một trận đấu mà mỗi đội sẽ cố gắng áp đặt phong cách của mình và ai làm được điều đó sẽ lọt vào bán kết. Đây sẽ là một trong những trận đấu cạnh tranh nhất Champions League trong vài năm trở lại đây.

“Tất cả các trận tứ kết Champions League sẽ là những trận đấu rất gần nhau. Đây là tám đội mạnh nhất châu Âu và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Bạn có thể đoán ngay từ đầu rằng tám đội này sẽ là những người vào tứ kết, Manchester City, Chelsea, Liverpool, Bayern Munich, Real Madrid, Benfica, Atletico Madrid và Villarreal. ”

Cảnh báo Man City không nên tự mãn ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu, Aguero hướng họ về lối thoát của Paris Saint-Germain trước Real Madrid khi họ dẫn trước 2-0 ở lượt về.

Anh ấy tiếp tục: “Không có trận đấu nào dễ dàng ở Champions League và thậm chí còn ít hơn trong những trận đấu loại trực tiếp này. Tất cả các đội đều là những ứng cử viên nặng ký và kể từ bây giờ, mọi trận đấu sẽ được chơi với tính chất quan trọng của một trận chung kết. Mọi đội cần phải tập trung trong toàn bộ 180 phút và tránh bất kỳ sai lầm nào để lọt vào vòng tiếp theo.

“Có rất nhiều ví dụ để rút ra, như khi PSG tiếp Real Madrid, PSG chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian ở cả hai lượt trận, nhưng để thua trong vài phút cuối và bị loại.

“Tất cả các đội đều có đầy những cầu thủ xuất sắc biết cách xoay chuyển tình thế trong thời gian rất ngắn và điều đó tạo nên rất nhiều mối quan hệ thậm chí là các trận đấu, vì vậy thật quá khó để gọi ai là người có thể tiến bộ.”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *