Cựu tiền đạo của Manchester City, Sergio Aguero đã phản ánh về sự nghiệp của mình và đã công nhận phẩm chất của hậu vệ Liverpool, Virgil van Dijk

Sergio Aguero đã đưa Virgil van Dijk vào danh sách 5 hậu vệ khó khăn nhất mà anh phải đối mặt trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Cựu tiền đạo của Manchester City đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá ở tuổi 33 vào tháng 12 năm 2021 vì bệnh tim và hiện anh đã dành thời gian để suy ngẫm về những ngày thi đấu của mình.

Aguero đã so tài với một số cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới trong thời gian khoác áo Atletico Madrid, Man City và cho đội tuyển quốc gia Argentina ( bongda live ) , trong thời gian đó anh đã giành được rất nhiều danh hiệu.

Khi được yêu cầu kể tên 5 đối thủ khó chơi nhất trong suốt 18 năm sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Aguero nói: “John Terry, Rio Ferdinand, Virgil van Dijk, Carles Puyol và Sergio Ramos.”

Cầu thủ 33 tuổi đã đối mặt với Puyol và Ramos trong thời gian ở La Liga, bộ đôi phòng ngự đại diện cho hai đối thủ lớn nhất của Atletico ở Tây Ban Nha.

Ferdinand, Terry và Van Dijk sau đó trở thành đối thủ của Aguero sau khi anh ấy hoàn thành việc chuyển sang Premier League vào năm 2011.

Van Dijk thường là cái tên xuất hiện khi các tiền đạo được yêu cầu chọn người mà họ phải vật lộn để cạnh tranh, mặc dù hậu vệ người Hà Lan không đứng đầu danh sách của cựu bùa hộ mệnh của Man City.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *